😀 เริ่มต้นใช้งาน TeamSpeak 3

เริ่มต้นใช้งาน TeamSpeak 3

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมสำหรับสื่อสารในกลุ่มเพื่อนระหว่างการทำกิจกรรม เล่นเกมต่างๆ สมัยนี้เกมเมอร์อย่างเราๆจะเข้าไปโชว์ฟอมการเล่นในเกมต่างๆ ต้องมีการพูดคุยระหว่างเพื่อนและโปรแกรม TeamSpeak 3 เป็นโปรแกรมหนึ่งที่ตอบสนองการสื่อสารได้ดีเลยทีเดียว

TeamSpeak 3 ของ dexserver ได้รับลิขสิทธิ์แท้ Licensed Hosting Provider (ATHP) ตั้งแต่ปี 2011 และได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า  ตรวจสอบลิขสิทธิแท้ได้ที่  https://goo.gl/oFNVeU

TeamSpeak 3 ของ dexserver ลิขสิทธิ์แท้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย 100% มีไฟวอล์ป้องกันกันยิงจากทั้งในประเทศและต่างประเทศบน Network Fiber Optic 10 Gbps คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การให้บริการจะมีประสิทธิภาพและมีทีมงานดูแลอย่างดีแน่นอน 

ข้อดีของ TeamSpeak 3 dexserver

1. โปรแกรมมีความเสถียรเปิดใช้งานขณะเล่นเกมแล้วไม่แลค ไม่หลุด ไม่หลอน

2. น้ำเสียงในตอนพูดคุยสื่อสารมีความคมชัด ไม่ติดขัด

3. สามารถปรับแต่ง ตั้งค่าไมค์ ลำโพง รูปภาพ และสถานะออนไลน์ และอื่นๆ

4. สร้างห้องส่วนตัว ห้องกลุ่ม ห้องฟังเพลง ห้องเล่นเกม ฯลฯ และอื่นๆ

5. ตั้งค่าสิทธิพิเศษของผู้ใช้อื่นๆได้ ตั้งหัวหน้า เจ้าของห้อง แขกเข้ามาใหม่ ฯลฯ และอื่นๆ

6. มีระบบเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ มีไฟร์วอลล์ที่แข็งแรง และที่สำคัญคือได้ลิขสิทธิ์แท้จากทาง TeamSpeak 3

วิธีเปิดเซิฟเวอร์ TeamSpeak 3 dexserver

1.เข้าสู่หน้าเว็บ https://my.dexserver.com/

2.กดสมัครสมาชิก กรอกข้อมูล  ข้อมูลบุคคล (ชื่อ-สกุล , อีเมล , เบอร์โทรศัพท์ ) ที่อยู่บิล ( ที่อยู่ ) ความปลอดภัยของบัญชี (รหัสผ่าน)  *อีเมล ใช้สำหรับการเข้าสู้ระบบ*    

3.ล็อกอินเข้าสู่ระบบ ใช้อีเมลที่สมัคร รหัสผ่าน    

4.เลือกแพ็กเกจ ในการสร้างเซิฟเวอร์ เราก็เข้ามาเลือกแพ็กเกจจำนวนผู้ใช้จำนวน 10 20 30 40 50 100 150 200 ตามความต้องการ

5.ตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ (ก่อนเช่า) กดสั่งซื้อเสร็จ เราก็เข้ามาตั้งค่า เลือกจำนวนวันใช้งาน 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน ยิ่งเลือกวันใช้งานสูง ก็จะได้รับส่วนลดเยอะ ตาม % ที่กำหนดไว้ สามารถใส่คูปองส่วนลดได้ (หาได้จากกิจกรรมหน้าแฟนเพจ) เลือกชื่อเซิร์ฟเวอร์ของเรา ตั้งได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เช่น เด็กเทพ แก๊งหมีน้อย ทีมงานหลังเขา , smokeweedclub sexyroom wtfclan ปิดท้ายด้วยชื่อโดเมนคือ .ts3d.in.th , .ts3.dex ชื่อ ip สำหรับพิมพ์เข้าเซิร์ฟเวอร์ ts3 ของเราก็จะเป็น เด็กเทพ.ts3d.in.th , sexyroom.ts3.dex เป็นต้น จากนั้นกดชำระเงินจะได้ใบแจ้งหนี้อ่านรายละเอียด และทำการชำระเงิน    

6.แจ้งชำระเงิน สามารถกดแจ้งชำระเงินได้ทางหน้าเว็บ หรือเมนูแจ้งชำระเงินที่ใบแจ้งหนี้ก็สามารถทำได้ กรอก วัน เวลา จำนวนเงิน แนบสลิป    

7.รอทีมงานดำเนินการตรวจสอบหากชำระเงินด้วย truemoney wallet ชำระเงินด้วย paypal จะสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอง

8.ตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ (หลังเช่าแบบละเอียด) ท่านสามารถตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ได้มากมายทั้ง ชื่อเซิร์ฟเวอร์ พาสเวิร์ด ตั้งยศ แบน เปลี่ยน ip สร้างห้อง ดูสถานะเซิร์ฟเวอร์ แบคอัพข้อมูล รีเซ็ตยศ รีเซ็ตเซิร์ฟเวอร์ เปลี่ยนจำนวนความจุคน และต่ออายุ    

9.เข้าใช้งาน เมื่อได้ ip ของเซิร์ฟเวอร์ เราก็กด Connections ไปใช้งานกันได้เลย

Was this article helpful?

Related Articles